Tủ đông Kangaroo KG 388C2 – 388L

Giá: 6,390,000 VND

– Công nghệ Nano Ag+ kháng khuẩn bảo quản thực phẩm tốt hơn

– Dàn đồng tiết kiệm điện

– Đèn chiếu sang, 2 cánh kính trượt

– Tay nắm nổi có khóa/ Lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc

 

Tủ đông kháng khuẩn KG 388C2 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , tiên tiến. Sản phẩm được rất nhiều gia đình, cửa hàng lựa chọn trong những năm gần đây nhờ những tiện ích vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của tủ đông kháng khuẩn Kangaroo

Các sản phẩm tủ đông của Kangaroo có khả năng diệt khuẩn tự nhiên tối ưu. Thêm vào đó, Kangaroo cũng ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi oxy hóa. Nhờ vậy sản phẩm có thể chống đọng nước và mờ kính giúp tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Như các bạn đã biết, bạc có tác dụng phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi nhanh chóng.

Kangaroo đã ứng dụng công nghệ này vào sản xuất sản phẩm tủ đông, thêm vào đó còn sử dụng bạc được điều chế với công nghệ Nano để tăng khả năng kháng khuẩn của chất liệu này lên rất nhiều lần.

Đặc biệt, với công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa, Kangaroo đã phủ một vật liệu đặc biệt lên bề mặt kính. Nhờ phủ vật liệu này mà giúp mặt kính luôn dễ thấy thực phẩm bên trong tủ.

Cùng khả năng chống oxy hóa, chống nước, vật liệu này cũng được các nhà sản xuất phủ lên các vị trí mối hàn, ốc vít hay bản lề của tủ đông nhằm chống hoen rỉ giúp chiếc tủ luôn được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất.

Tủ đông kháng khuẩn KG 388C2

 

Dòng sản phẩm mới ra mắt của Kangaroo, tủ đông kháng khuẩn Kangaroo KG 388C2 là sản phẩm hữu ích cho việc bảo quản thực phẩm. Sản phẩm sẽ luôn giữ được tươi và kháng khuẩn an toàn trước khi sử dụng.

Tủ đông kháng khuẩn: 2 ngăn 2 cánh rất tiện ích. Đặc biệt, tủ còn có Đèn chiếu sang, 2 cánh kính trượt. Hơn thế nữa, tủ đông còn có tay nắm nổi có khóa giúp bảo đảm an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em. Lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp bảo quản lạnh tốt hơn.

Sản phẩm có Giỏ thép sơn tĩnh điện chứa đồ linh hoạt. Tủ đông còn Có lỗ thoát nước trong long và lỗ thoát nước ngoài

Tủ đông còn có Cảm ứng nhiệt độ tủ; Có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ rất tiện lợi. Sản phẩm Có lưới thông hơi và Thiết kế vị trí cất ổ cắm an toàn. Sản phẩm có bánh xe di chuyển dễ dàng tới bất cứ vị trí nào bạn muốn.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ đông Kangaroo KG 388C2 – 388L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức mới

So sánh quạt hơi nước và quạt phun sương

Trang web mặc định | 03/06/2019

Máy lọc nước tại Nam Định

Trang web mặc định | 03/06/2019